แก่งกระจานริเวอร์ รีสอร์ท
สวนน้ำพร้อมสไลด์เดอร์
อาหารจัดเต็มครบเซต
ล่องแก่งแม่น้ำเพชรบุรี

 แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท ที่พัก ติดริมน้ำเพชรบุรี บนพื้นที่ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ กว่า 30 ไร่ เป็นทำเล แห่งการพักผ่อนที่เรียกว่า คุ้มค่า คุ้มราคา  ด้วยด้านหน้าที่พัก ของแก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท ติดแม่น้ำเพชรบุรีตามแนวขนาน ความยาวถึง 500 เมตร ส่วนด้านหลัง มีฉากเป็นภูเขาสลับซับซ้อน ภายในพื้นที ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย ตามคอนเซ็ป ที่ว่า "สวย สะอาด บรรยากาศสดชื่น ความปลอดภัยสูง"

      บ้านพักที่นี่ สามารถรองรับลูกค้า นักท่องเที่ยว ได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ แบบสองท่าน กลุ่มครอบครัว พ่อแม่ลูก กลุ่มเพื่อน กรุ๊ปสังสรรค์ จนกระทั่งหมู่คณะ โดยมีบ้านพักไว้พร้อมบริการ ถึง 55 ห้อง บ้านแต่ละห้องมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ใกล้ ๆ บ้าน ไม่ต้องหิ้วกระเป๋าเข้าห้องไกล มีพื้นที่รอบ ๆ แบ่งพื้นที่บ้านพักออกเป็นโซน ๆ

 


 

 

    นอกจากการพักผ่อน อยู่กับธรรมชาติแล้ว นักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมที่นี่ก็ไม่ผิดหวัง มีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งภายในและภายนอก มีบริการรองรับไว้อย่างครบครันเลยทีเดียว เริ่มต้นที่กิจกรรมสนุก ๆ ริมแม่น้ำเพชร อย่าง หอสลิง โดดน้ำ- สนามมวยทะเล -ไต่เชือกข้ามฝั่ง รางสไลเดอร์ กลุ่มกิจกรรมพวกนี้ ลูกค้าที่พักที่นี่ สามารถเล่นฟรี

 

       ในพื้นที่รีสอร์ทนอกจากจะติดริมน้ำแล้ว ยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ไว้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย โดยในสวนน้ำก็จะมีสไล

เดอร์ พร้อมอุปกรณ์เล่นน้ำ สำหรับลูกค้าที่ชอบน้ำใสระแบบใส ๆ 

 

        กิจกรรมภายในอีกอย่าง ที่รองรับสำหรับนักท่องเที่ยวขาลุยชอบสไตล์แอดเวนเจอร์นิด ๆ ก็มีทั้ง สนามยิงปืนเพนท์ บอล ที่ถือว่าใหญ่ที่สุด ในเพชรบุรีก็ว่าได้ เป็นสนามที่ถูกออกแบบมาเน้นในเรื่องของความปลอดภัย พร้อมชุดป้องกัน หน้ากาก กระสุนเริ่มต้นที่ 50 นัด ให้นักท่องเที่ยวได้วางแผนการต่อสู้บนสนามที่สมจริงนอกจากเพ้นท์บอลแล้ว ก็ยังมีสนาม เอทีวี เป็นสนามวิบาก ระยะทางประมาณ1- 2 กิโลเมตร มีบริการเป็นรอบ ทั้งรถใหญ่และรถเล็ก สนุกสนานท้าทายทั้งครอบครัว

 

       ส่วนกิจกรรมภายนอก ก็จะมีบริการ ล่องเรือยางแม่น้ำเพชรบุรี ซึ่งจะใช้เวลา ประมาณ 1 ชั่วโมง ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร จากต้นน้ำ ล่องแพ หรือจะลอยคอยกลับมาเรื่อย ๆ ขึ้นที่รีสอร์ทได้เลย  เพราะตรงนี้เป็นจุดขึ้นเรือยางอีกด้วย นอกจากนี้ก็มีบริการนั่งเรือยนต์ชมทิวทัศน์รอบเขื่อนแก่งกระจาน นั่งเรือ ไปไหวพระที่เกาะโสม ขึ้นพะเนินทุ่งชมทะเลหมอก ดูผีเสี้อแคมป์บ้านกร่าง ซึ่งค่าบริการกิจกรรมภายนอกเหล่านี้ ก็สามารถสอบถามที่ทางรีสอร์ทได้โดยตรงเลย